Tất cả các bạn đều có thể đọc. Nhưng làm thế nào đ..
Hôm nay, chuyên mục Góc kỹ năng sẽ bật mí cho bạn ..
Làm việc nhóm là một kỹ năng mềm thường xuyên..
Bí quyết nâng cao kỹ năng làm việc nhóm: Làm ..
Giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong cuộc s..
Website Liên Kết
Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
 3500 Trong ngày
 24000 Trong tuần
 148000 Trong tháng
 1390.5 Cả năm
 1390.5 Tổng lượt xem
500 Đang online

KỸ NĂNG TỰ HỌC

 KỸ NĂNG ĐỌC GIÁO TRÌNH, TÀI LIỆU THAM KHẢO
22/04/2016
Tất cả các bạn đều có thể đọc. Nhưng làm thế nào để việc đọc một tài liệu mang lại hiệu quả? Bạn không cần phải có khả năng đọc hết các từ ngữ, bạn ghi lại các từ ngữ chưa hiểu và xem xét ý nghĩa của nó được sử dụng trong các trang tiếp theo.  Để việc đọc sách có chất lượng và hiệu quả, cần ..
KHẲNG ĐỊNH MÌNH TRÊN "SÂN KHẤU" LỚP HỌC
22/04/2016
Tham gia một cách tích cực vào các cuộc thảo luận trên lớp có thể giúp chúng ta học được cách biến những quan điểm cánhân mang tính trực giác thành những lập luận thông minh, học cách trình bày những lập luận đó với các học viên khác vàcách chấp nhận những quan điểm khác nhau và những lời phê bình m..
KỸ NĂNG GHI CHÉP TRÊN LỚP
22/04/2016
Ghi chép bài giảng trên lớp là việc không thể thiếu trong quá trình học đại học của bất kỳ  sinh viên nào. Nhưng làm thế nào đểghi chép bài cho hiệu quả? Hãy tham khảo một vài  kinh nghiệmdưới đây để có được cách ghi bài hữu ích nhất. Trước hết, cần nhận thức một cách rõ ràng rằng việc ..
KỸ NĂNG XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TỰ HỌC
22/04/2016
Lập kế hoạch tự học là việc xây kế hoạch cho những hoạt động cụ thể nhằm thực hiện được các nhiệm vụ mà mục tiêu đề ra. Lập kế hoạch học tập là điều cần thiết: Thói quen chi phối khá nhiều những gì chúng ta làm và đang có. Để đạt được một cái gì đó mới mẻ, bạn phải thay đổi thói quen củabạn bằ..
QUY TRÌNH GHI CHÉP BÀI GIẢNG TRÊN LỚP
22/04/2016
Sau đây chúng tôi xin gợi ý một quy trình đầy đủ của các bước giúp  sinh viênghi chép và ôn tập bài giảng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 1) Trước khi nghe giảng Hãy xem đề cương của cả mônhọc để biết chủ đề và những ý chính trong bài học tới. Ôn lại bài ghi buổi học trước. Hoàn thàn..
RÈN LUYỆN KỸ NĂNG TỰ HỌC
22/04/2016
Nhẩm tính sơ lược, ở cấp học phổ thông, mỗi học trò phải đọc trên 60 quyển sách. 4 năm đại học, mỗi sinh viên phải học và đọctrung bình trên 100 quyển sách. Với những con số biểu tượng cho sự khổng lồ của kiến thức trong cuộc đời đi học, mỗi học trò, mỗicon người cần tìm cho mình những công cụ, phươ..
Thiết kế bởi Aptech
KHOA TÀI CHÍNH -NGÂN HÀNG UFBA © 2018