Website Liên Kết
Thống kê truy cập
 4500 Trong ngày
 25000 Trong tuần
 149000 Trong tháng
 1391.5 Cả năm
 1391.5 Tổng lượt xem
1000 Đang online

Hội thi “Điểm hẹn Tài chính 2014” - Đêm tài năng tỏa sáng

Được sự cho phép của Ban giám hiệu, đêm 4/11/2014 tại Hội trường lớn H1 Cơ sở 1, Khoa Tài Chính - Ngân hàng phối hợp cùng Đoàn Thanh niên trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tổ chức Hội thi “Điểm hẹn Tài chính 2014”. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi mới cho các bạn sinh viên thể hiện sự sáng tạo đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn tìm hiểu kiến thức xã hội, kiến thức ngành tài chính ngân hàng qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Quang cảnh đêm thi “Điểm hẹn Tài chính 2014”

Đến tham dự với đêm thi “Điểm hẹn Tài chính 2014” có sự hiện diện của quý vị đại biểu:NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trườngThS. Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trườngVà hơn 300 bạn sinh viên có mặt tại Hội trường lớn – CS1.

Ths. Nguyễn Thị Lân - Phó trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng phát biểu khai mạc đêm chung kết

Ban giám khảo đêm chung kết có sự góp mặt của các thầy cô giáo với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của khoa Tài chính - Ngân hàng: ThS. Hồ Ngọc Hà - Phó trưởng khoa Tài chính - Ngân hàngThS. Nguyễn Thi Liên - Giảng viên bộ môn Ngân hàng; ThS. Trương Thị Đức Giang - Giảng viên bộ môn Tài chính doanh nghiệpThS. Lê Minh Thu - Giảng viên bộ môn Tài chính doanh nghiệpThS. Nguyễn Thị Ngọc Thanh - Giảng viên bộ môn  Tài chính công.

Trải qua gần 1 tháng hăng say luyện tập, 9 đội thi xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào hội thi “Điểm hẹn Tài chính 2014”. Hội thi gồm có 2 vòng. Ở vòng thi thứ nhất, các đội sẽ phải tự biên đạo và biểu diễn một tiết mục “Tài năng sinh viên”. Kết quả ở phần thi này là căn cứ để chọn ra 4 đội vào vòng 2 “Thử tài kiến thức”.

Đến với  vòng 1 đêm Chung kết, Ban giám khảo chờ đợi rất nhiều vào sự bùng nổ và sáng tạo trong các tiết mục của các đội thi và đã phải cân nhắc rất khó khăn để có thể chọn lựa ra đội thi tài năng nhất. Dường như để chứng minh cho sự tài năng của các thí sinh cũng như sức nóng của chương trình, toàn bộ ghế ngồi ở Hội trường đã không còn chỗ trống trước giờ bắt đầu, càng về sau, càng có nhiều người đã phải đứng ở các lối ra và xung quanh để có thể theo dõi được chương trình. Kết thúc vòng thi đầu tiên, chi đoàn TC1B dẫn đầu với với màn biểu diễn thời trang ấn tượng.

Màn trình diễn thời trang ấn tượng của các đội thi trong đêm chung kết

Trong thời gian chờ đợi Ban giám khảo tổng hợp kết quả của vòng 1, khán giả cũng đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi toàn trong khoa Tài chính – Ngân hàng, đồng thời được tham gia vào tiết mục “Giao lưu khán giả”  vô cùng thú vị.

Một số tiết mục văn nghệ trong đêm chung kết “Điểm hẹn Tài chính 2014”

Tiếp đó là chi đoàn TC1C với tiết mục kịch “Thầy trò Đường Tăng thời hiện đại, chi đoàn TC45 B&C với tiết mục kịch “Bão giá” đứng thứ 3, và thứ 4 là chi đoàn TC45 A,D&E với tiết mục kịch “Tấm Cám thời @” đã lọt vào vòng thi thứ 2.

Tiết mục kịch “Thầy trò Đường Tăng thời hiện đại”

Tiết mục kịch “Bão giá”

Tiết mục kịch “Tấm Cám thời @”

Vòng 2 với 6 gói câu hỏi thử thách các đội thi. Mỗi gói gồm 5 câu hỏi ngắn về kiến thức xã hội và những vấn đề nóng trong ngành Tài chính – Ngân hàng thời gian gần đây. Phần thi này chứng kiến sự bản lĩnh, nhanh nhạy của đội thi TC1C, sự bứt phá ngoạn mục của đội thi TC45 A,D&E cùng với những phút tiếc nuối của TC1B cũng như TC45 B&C.

Giây phút trao giải, giây phút mong chờ nhất của tất cả mọi người, từ những thí sinh, cho đến khán giả, và tất nhiên là cả những cố vấn nghệ thuật đã hết mình vì các tiết mục của thí sinh. Đây chính là giây phút mà mọi công sức và cố gắng được đền đáp. Giải thưởng của chương trình bao gồm:

  • 1 giải Nhất thuộc về chi đoàn TC1C
  • 1 giải Nhì thuộc về chi đoàn TC45 A,D&E
  • 2 giải Ba thuộc về chi đoàn TC1B và TC45 B&C
  • Và 1 giải phong cách thuộc về chi đoàn NH1A

ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền trao giải nhất cho chi đoàn TC1C

ThS. Đỗ Văn Dũng trao giải nhì cho chi đoàn TC45 A,D&E

ThS. Lê Minh Thu trao giải ba cho chi đoàn TC1B và TC45 B&C

Trải qua một quá trình chuẩn bị tích cực của thầy và trò khoa Tài chính - Ngân hàng,“Điểm hẹn Tài chính 2014” đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại trong lòng người xem thật nhiều cung bậc cảm xúc, tiếc nuối có, vui mừng có, hạnh phúc có. Không những thế, chương trình còn nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía Ban giám khảo, các vị khách mời, các khán giả và đông đảo sinh viên trong và ngoài Nhà trường.

Đêm thi “Điểm hẹn Tài chính 2014” đã kết thúc, thật nhiều những tài năng sinh viên đã được tìm thấy. Chúng ta ngày càng cảm thấy tự hào vì sự sáng tạo và cố gắng của sinh viên Nhà trường nói chung và sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng nói riêng. Hãy cùng chờ đón những sân chơi mới và cùng chúc cho những chương trình thành công hơn nữa của khoa Tài chính -Ngân hàng.

Ngọc Quỳnh – Duy Khánh

Nguồn tcqtkd.edu.vn

Bài viết liên quan

Thiết kế bởi Aptech
KHOA TÀI CHÍNH -NGÂN HÀNG UFBA © 2018