Website Liên Kết
Thống kê truy cập
 3000 Trong ngày
 23500 Trong tuần
 147500 Trong tháng
 1390 Cả năm
 1390 Tổng lượt xem
500 Đang online

Hội thi “Sắc màu Tài chính 2017”

 

        Hòa chung với không khí tưng bừng cả nước hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 16/11/2017 tại Hội trường lớn Cơ sở 1, Khoa Tài chính - Ngân hàng phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức chương trình Hội thi “Sắc màu tài chính 2017”

Quang cảnh đêm Hội thi “Sắc màu tài chính 2017”

         Về dự với đêm Hội thi “Sắc màu Tài chính 2017 có: NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Bích Điệp - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng;  Đ/c Đỗ Văn Lương - Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Đỗ Văn Dũng - Bí thư đoàn thanh niên; Đ/c Nguyễn Hồng Hân - Chủ tịch Hội sinh viên; Lãnh đạo các đơn vị; Các thầy cô giáo của Khoa Tài chính - Ngân hàng cùng hơn 300 bạn sinh viên có mặt cổ vũ.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các Đội chơi

        Phát biểu khai mạc đêm Hội thi “Sắc màu tài chính 2017”, TS. Nguyễn Thị Bích Điệp - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng đã thay mặt Ban tổ chức gửi lời cám ơn chân thành tới Ban giám hiệu Nhà trường, các đơn vị trong trường, các em sinh viên đã giúp đỡ cả vật chất lẫn tinh thần để Khoa có thể tổ chức thành công Hội thi. Đồng thời khẳng định Hội thi là một hoạt động của Thầy và trò Khoa Tài chính - Ngân hàng hướng tới tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và sẽ là hoạt động truyền thống, là bản sắc của Khoa Tài chính – Ngân hàng.

TS. Nguyễn Thị Bích Điệp - Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng phát biểu khai mạc Hội thi “Sắc màu tài chính 2017”

            Hội thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, là cơ hội để sinh viên trong Khoa Tài chính - Ngân Hàng tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường, về các kiến thức Kinh tế - Xã hội nói chung và Ngành Tài chính - Ngân hàng nói riêng. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, khơi dậy và bồi dưỡng lòng tự hào về truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

          Trong đêm Hội thi có 6 đội chơi đến từ các Chi đoàn: TC2A + NH3A + NH4A; NH2B + TC5A; NH2A + TC3A; TC2B + TC4A + NH5A; TC2C + TC3B; TC2D + TC4B đều đã rất cố gắng, nỗ lực hết mình và có sự thể hiện đầy ấn tượng qua 4 phần thi: Lời chào của sinh viên UFBA; Hỏi nhanh đáp gọn; Quyết định thành công; Tinh thần đồng đội

Phần thi chào hỏi đặc sắc của các đội tham gia

          Có thể nói Hội thi “Sắc màu Tài chính 2017” thực sự là một hình thức sinh hoạt nghiên cứu Khoa học trong sinh viên, được thể hiện qua 4 phần thi. Các phần thi được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau đòi hỏi các em phải nắm vững kiến thức lý luận và thực tiễn, giúp các em thể hiện tài năng và tinh thần đoàn kết. Thông qua Hội thi này đã giúp các em sinh viên trong Khoa Tài chính – Ngân hàng hoàn thiện hơn nữa kiến thức chuyên Ngành, để từ đó các em được giao lưu, học hỏi tự hoàn thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, nhân cách tác phong của người cán bộ tài chính chuyên nghiệp trong tương lai.

Kết quả đêm Hội thi “Sắc màu Tài chính 2017”  như sau: 

        + 1 giải Nhất thuộc về Chi đoàn TC2D + TC4B

        + 1 giải Nhì thuộc về Chi đoàn TC2C + TC3B

        + 2 giải Ba thuộc về Chi đoàn TC2A + NH3A + NH4A và NH2A + TC3A

        + 1 giải Ấn tượng thuộc về Chi đoàn TC2B + TC4A + NH5A

        + 1 giải Phong cách thuộc về Chi đoàn NH2B + TC5A

TS.Nguyễn Thị Bích Điệp - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng trao giải nhất cho Chi đoàn TC2D + TC4B

Đ/c Đỗ Văn Dũng - Bí thư đoàn thanh niênĐ/c Nguyễn Hồng Hân - Chủ tịch Hội sinh viên trao giải nhì cho chi đoàn TC2C + TC3B

Ths.Hồ Ngọc Hà - Phó trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng trao giải ba cho chi đoàn TC2A+ NH3A + NH4A và NH2A + TC3A

Ths. Nguyễn Thị Liên và đ/c Nguyễn Hồng Hân trao giải ấn tượng cho Chi đoàn TC2B + TC4A + NH5A và giải phong cách cho Chi đoàn NH2B + TC5A

         Trải qua một quá trình chuẩn bị tích cực của thầy và trò khoa Tài chính - Ngân hàng,“Sắc màu Tài chính 2017 đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại trong lòng người xem thật nhiều cung bậc cảm xúc, tiếc nuối có, vui mừng có, hạnh phúc có. Không những thế, chương trình còn nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía Ban giám khảo, các vị khách mời, các khán giả và đông đảo sinh viên trong và ngoài Nhà trường. Hội thi “Sắc màu Tài chính 2017 đã kết thúc, tuy nhiên dư âm về nó sẽ còn đọng mãi trong trái tim những thầy cô, những bạn sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng. 

Một số hình ảnh khác của Hội thi “Sắc màu Tài chính 2017

Ths. Bùi Văn Bằng - Giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp trao tặng sách cho các Đội thi

Đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng các Đội thi

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc biểu diễn tại Hội thi

Duy khánh

Bài viết liên quan

Thiết kế bởi Aptech
KHOA TÀI CHÍNH -NGÂN HÀNG UFBA © 2018